Siêu thị Intimex Đà Nẵng - nơi cung cấp đặc sản Đà Nẵng

Siêu thị Intimex Đà Nẵng vớ quy mô nhỏ nhưng bán khá đây đủ các sản phẩm. Tại Siêu thị Intimex Đà Nẵng các bạn có thể dễ dàng mua được các món đặc sản đặc trưng của Thành phố Đà Nẵng.

sieu-thi-intimex
Siêu thị Intimex Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 2 Pasteur Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng hoặc 159 Nguyễn Hữu Thọ
Điện thoại: 84 511 382.6262
Fax: 84 511 3824462
Email: cndanang@intimexvietnam.com
Giờ mở cửa: 7h - 21h
Giám đốc: Huỳnh Nam Thắng

TP Đà Nẵng là trung tâm kinh tế - thương mại, là đầu mối XNK của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trên cơ sở xác định đây là địa bàn kinh doanh chiến lược, đồng thời thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của đơn vị trên phạm vi cả nước, ngày 8-9-1989, Tổng Cty XNK hàng hóa nội thương - HTX (tên gọi của Tổng Cty XNK Intimex thời kỳ đó) thuộc Bộ Nội thương (nay là Bộ Công Thương) đã ra Quyết định số 600/IN-TCCB thành lập Trạm Intimex Đà Nẵng và đến năm 2000 được đổi tên thành Chi nhánh Cty XNK Intimex Đà Nẵng theo Quyết định số 3744TM-TCCB của Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương). 

Nằm trong hệ thống siêu thị tại Đà Nẵng, siêu thị Intimex tuy với quy mô nhỏ, nhưng khá đầy đủ nhu yếu phẩm.Là một siêu thị tiện lợi cho khách hàng đến tham quan mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm nhanh gọn. Do Intimex nằm ở vị trí tiện lợi, dễ dàng trong việc mua sắm, nên đây là siêu thị khuyến khích đối với khách hàng muốn mua sắm nhanh gọn. 

Lĩnh vực kinh doanh: 

- Xuất khẩu: 

+ Nông sản: Cà phê Robusta loại 1 và 2, hạt tiêu đen các loại (Tiêu lép, tiêu đen, tiêu sạch,...) lạc nhân, bắp các loại. 

+ Thủy hải sản: Xuất khẩu các mặt hàng hải sản cấp đông như: tôm (tôm sú, tôm chì biển, tôm chì lợ, mực nang, mực ống) cá các loại (cá đổng quéo, cá hố, cá ngừ đại dương, bạch tuộc...). 

+ Kinh doanh siêu thị 

Hàng hải sản khô: Cá cơm, cá bò khô tẩm gia vị, mực khô lột da…

- Nhập khẩu: Nhập nguyện liệu vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất, các mặt hàng tiêu dùng (điện lạnh, điện gia dụng...)

- Kinh doanh nội địa: bán buôn bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng, đồ điện, điện lạnh như: bóng đèn các loại, phích nước, máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, bình tắm nước nóng, bếp ga, xe máy 

- Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, vận tải, kho bãi, chuyển tải, chuyển khẩu… 

- Liên doanh liên kết và đại lý, ký gửi hàng hoá 

Đến với siêu thị Intimex Đà Nẵng, du khách dễ dàng tìm ra các đặc sản của Đà Nẵng và miền Trung. Tags: đặc sản đà nẵng, du lịch đà nẵng