Thưởng thức Cơn sốt mỳ cay tại Đà Nẵng cùng Dranahotel nào!

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong du lịch Đà Nẵng. Ngoài khách sạn Đà Nẵng thì những địa điểm ăn uống ẩm thực luôn được nhiều du khách tìm kiếm và lưu trong sổ tay. Cơn sốt mì cay 7 cấp độ đã xuất hiện tại Đà Nẵng làm xôn xao giới trẻ Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Có ai chưa thử món này tại Đà Nẵng không? Lưu những địa chỉ bên dưới để tiện ghé sang thưởng thức nhé! Xem review của Dranahotel bên dưới nào!

Mì cay tại Đà Nẵng hiện đang là trào lưu mới thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ. Thường những quán Mỳ Cay Tại Đà Nẵng khách rất đông và gần như full bàn. Vì vậy nếu bạn nào muốn thử món ăn hấp dẫn này thì phải chịu khó chờ nhé! Vậy thôi cũng đủ hiểu độ hot của món này rồi phải không nào!

my cay cap 7 cap do da nang
Sau một hồi chờ đợi vất vả, một nồi mì cay hấp dẫn đã ở ngay trước mặt. 
Cùng thưởng thức thôi nào!

Chỉ với 29k, bạn sẽ được thưởng thức một tô mỳ cay hấp dẫn, đầy ắp thịt bò, mực, tôm, chả, xúc xích, trứng, kim chi,…và đặc biệt là quá trời ớt luôn. Mỳ cay ở đây có 7 cấp độ, mỗi cấp độ tương đương với một lượng ớt nhất định!

Sợi mỳ ngon, dai, đậm đà hương vị Hàn Quốc. Nước mì ngon, đậm đà, thơm mùi kim chi, thức ăn đầy ắp làm cho nồi mì càng thêm hấp dẫn. Mì được nấu bằng nồi đất nên giữ nóng lâu hơn làm tăng thêm vị cay nồng. Đặc biệt là vị cay không thể nào cưỡng lại được làm cho bạn sẽ “ bốc lửa” ngay khi thưởng thức.

Chính vì vậy, các bạn phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn cấp độ phù hợp. Nếu bạn nào ăn cay tốt thì chọn từ cấp độ 5 trở lên. Còn bạn nào ăn cay ít thì nên chọn các cấp độ thấp hơn để đảm bảo sức khỏe của mình.

feedback cua khach an my cay 7 cap do
Phản hồi của bạn trẻ khi thưởng thức mỳ cay

Khi mở nắp thố mì ra mùi ớt nồng nàn xột vào mũi, nếu là người ăn cay siêu đỉnh thì bạn sẽ thích mê món ăn này cho mà xem.
Chúc các bạn vượt qua cấp độ 7 thành công nhé !!!


Dưới đây là danh sách những quán mỳ cay 7 cấp độ đang Hot tại Đà Nẵng.

1. Quán Carrot Food & Drink (Quán bình dân: không gian rộng, mát hợp với dân Phượt, tuổi Teen…)
Địa chỉ: 29 Ngữ Hành Sơn, Đà Nẵng (Gần cầu Trần Thị Lý, Trường Đại Học Kinh Tế)

2. Phố Mì Cay Seoul
Địa chỉ: 227 Đống Đa, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

3. Mì Cay Naga Đà Nẵng
Địa chỉ: 266 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4. SaSin - Mì Cay 7 Cấp Độ Hàn Quốc
Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

5. Like - Mì Cay 12 Cấp Độ
Địa chỉ: 44 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

6. Zé Food - Món Hàn Quốc
Địa chỉ: 122 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng


Tags: my cay da nang