Tour Du lịch Đà Nẵng trong năm 2017 sẽ rẻ hơn đến 30%

Năm 2017 Sở Du lịch Đà Nẵng mới thông báo gói kích cầu du lịch với mức giá ưu đãi cho du khách trong năm 2017 với mức giảm lên đến 30% giá tour. Cùng thêm nhiều điểm mới, như đưa vào sử dụng nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng, ứng dụng du lịch trên thiết bị di động và thẻ tiêu dùng Danang Pass...

da nang mua bien goi soi dong
Đà Nẵng mùa biển gọi thu hút nhiều bạn trẻ khắp mọi nơi

Nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động tháng 3/2017. Nhà ga gồm có 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh, 22 quầy nhập cảnh, 10 cửa tàu bay... Công suất đón của nhà ga quốc tế dự kiến từ 4 đến 6 triệu khách mỗi năm.

Ứng dụng du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2017. Ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về sự kiện du lịch diễn ra tại Đà Nẵng, các điểm du lịch hấp dẫn, tạo lịch trình cho người dùng tham khảo, lưu lịch trình để có thể xem lại bất cứ lúc nào dù không có wifi.

Danang Pass, thẻ tiêu dùng cho du khách, sử dụng tại các địa điểm có hệ thống ở Đà Nẵng với mục đích: Hình thành cơ sở thống kê lượng khách và mức độ chi tiêu của du khách. Thẻ tiêu dùng dành cho du khách, thuận tiện và an toàn trong thanh toán. Du khách sẽ được cung cấp bộ thông tin hoàn chỉnh về du lịch Đà Nẵng. Thời gian đưa Danang Pass vào sử dụng là quý 1, 2 năm nay. 

Đồng thời, Đà nẵng đang kích cầu du lịch, năm nay có sự đồng hành của các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp. Đà Nẵng chủ động đưa sản phẩm tới các thị trường chính với logo Danang Fantasticity.

 Chủ tích hiệp hội lữ hành TP Đà Nẵng cho hay: Đà Nẵng mùa cao điểm (tháng 6 - 8) rất khó đặt phòng, nhưng mùa thấp điểm công suất sử dụng phòng khách sạn chỉ khoảng 30%, Đà nẵng muốn đưa ra gói sản phẩm hấp dẫn, tập trung vào dòng khách đi lẻ phối hợp Hà Nội, TP HCM và một số thị trường khác.

Theo đó chương trình kích cầu du lịch năm 2017 của Đà Nẵng gồm hai nhóm chính (có hoặc không vé máy bay) để hình thành điểm đến 3 ngày khám phá Đà Nẵng, hoặc 4 ngày khám phá thêm Hội An.

Nhờ có sự tham gia 3 hãng hàng không lớn, khách mua tour được giảm sâu trọn gói hoặc nhiều sự lựa chọn khác. Ông Dũng cho hay, dự kiến mức giá tour mùa thấp điểm (tháng 1-5 và tháng 9 -12) trừ dịp lễ Tết giảm ít nhất 30%, mùa cao điểm nếu khởi hành thứ 2, thứ 3 và chủ nhật có thể giảm 20%. 

phao hoa quoc te nam nay keo dai den 2 thang
Lễ Hội pháo hoa quốc tế năm nay được nhiều người háo hức

Với nhiều sự kiện du lịch nổi bật trong năm nay như lễ hội pháo hoa quốc tế Đà nẵng kéo dài đến 2 tháng (Xem thêm thông tin pháo hoa tại bài viết: Thông tin về pháo hoa Đà nẵng 2017), lễ hội du lịch biển, ...

Kích để đặt phòng khách sạn Đà Nẵng ngay hôm nay nhé, để được phòng như ý trong chuyến đi Đà Nẵng. Xem tại website: https://dranahotel.com/