Lễ Hội ánh sáng đầu tiên dịp tết Đinh Dậu tại Hội An

Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An trong dịp Tết Nguyên đán 2017. Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sự kiện “Lễ hội ánh sáng Hội An” chào đón Tết Nguyên đán cũng sẽ được tổ chức.

Lễ hội ánh sáng sẽ bắt đầu từ ngày 27/1 đến ngày 8/2/2017 (tức ngày 30 tháng Chạp âm lịch năm Bính Thân đến ngày 12 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

le hoi anh sang dau tien duoc to chuc tai hoi an
Lễ hội ánh sáng tràn đầy sắc màu lần đầu tiên tại Hội An trong dịp tết nguyên đán

Với chủ đề Hoi An Light Festival (Lễ hội màu sắc Hội An), đây là là lần đầu tiên một lễ hội ánh sáng đầy màu sắc được tổ chức tại TP Hội An với quy mô tầm cỡ khu vực. Với công nghệ pha lẫn giữa âm thanh cùng ánh sáng tạo nên một khung cảnh sống động.

Dự kiến có 6 địa điểm di tích ở Hội An sẽ được trình chiếu ánh sáng như Chùa Cầu, cầu An Hội, sông Hoài, công viên Kazik, điểm dừng chân số 2 Bạch Đằng và một đoạn phố trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Mỗi show diễn kéo dài từ 8-10 phút ở 3 thời điểm 19h, 20h và 21h hằng đêm. Tham gia lễ hội, du khách có dịp thưởng lãm nghệ thuật biểu diễn ánh sáng với những sắc màu tráng lệ, rực rỡ của hình ảnh cây cỏ, hoa lá, các di tích, các hoạt động du lịch… nhưng cũng rất hài hòa với cảnh quan phố cổ.

le hoi den long hoi an da nang
Bạn đừng bỏ lỡ lễ hội ánh sáng đầu tiên tại Hội An trong dịp tết này nhé!

Sự kiện sẽ tạo nên phố cổ Hội An huyền ảo, lung linh và quyến rũ với sự kết hợp nghệ thuật của ánh sáng và âm thanh.

Có dịp nghé thăm Đà Nẵng trong dịp tết Đinh Dậu này, bạn đừng quên đến và chiêm ngưỡng nhiều dãy màu ánh sáng tuyệt đẹp kết hợp với âm thanh sống động, vui nhộn nhé! Dự sẽ có một màn chào xuân tuyệt vời khó quên trong lòng nhiều người. 

>> Xem ngay trang chủ Khách sạn Đà Nẵng để nhận ưu đãi về giá phòng trong dịp tết nhé!