Nhà nghỉ Khách sạn nào ở Đà Nẵng tốt và rẻ

Ở Đà Nẵng, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ rất nhiều và ở nhiều vị trí thuận lợi. Ở Đà Nẵng các nhà nghỉ, khách sạn chất lượng rất nhiều, do cạnh tranh giữa các khách sạn nên chất lượng phòng rất tốt. Nhà nghỉ, khách sạn to có nhỏ có, nếu là nhỏ thì nhỏ về diện tích, ít về số phòng chứ chất lượng phòng không thua gì các khách sạn lớn 3 sao mà các bạn làm du lịch hay nhắc đến.

nha nghi khach san da nang gia tot
Phòng ốc sạch sẻ, tiện nghi của khách sạn, đà nẵng giá rẻ

Các nhà nghỉ, khách sạn hầu hết có giá khá mềm và đặc biệt có thể dễ dàng gặp chủ để thương lượng, mặc cả giá thoải mái. Có khi thuê được phòng chất lượng rất tốt gần biển Mỹ Khê mà chỉ có 200-300k nếu không trúng dịp cao điểm, còn nếu cao điểm thì cũng chỉ cao lắm 400-450k phòng đẹp, giường đôi rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Để gần biển Mỹ Khê, bạn nên chọn các nhà nghỉ, khách sạn Đà Nẵng ở gần các con đường như: Hồ Nghinh, Dương Đình Nghệ. Một trong những nhà nghỉ khách sạn Đà Nẵng được nhiều du khách thập phương đánh giá là tốt và rẻ là Nhà Nghỉ, Khách sạn Gia Khánh, thuộc hệ thống khách sạn nhà nghỉ Drana.

Khách sạn ven biển Đà Nẵng - Khách sạn nhà nghỉ Gia Khánh tọa lạc tại 245 Hồ Nghinh, nằm giữa dòng sông Hàn xinh đẹp và bãi biển Mỹ Khê xanh mát. Khách sạn Gia Khánh là một trong những khách sạn Đà Nẵng có vị trí lưu trú lý tưởng dành cho những du khách yêu thích không khí của gió biển Đà Nẵng. 

Đến với khách sạn nhà nghỉ khách sạn Gia Khánh, thật tiện lợi để quý khách có thể tiếp cận với các khu vực mua sắm, giải trí, dịch vụ, địa điểm tham quan ngay trung tâm: 

- Bãi biển gần nhất: chỉ tốn 5p đi bộ, quý khách dễ dàng tận hưởng làn gió biển mát rượi, bờ cát mịn màng ngày đêm sóng vỗ và khung cảnh hữu tình của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. 

- Cầu Rồng: với 2km đi bộ, chưa đầy 5p đi xe máy, Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến con rồng bằng sắt thép lớn nhất thế giới, ngắm mình trong những khúc lượn mềm mại của cầu Rồng. 

- Cầu Trần Thị Lý: chỉ tốn 5p đi xe máy, Quý khách chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên trước công trình thiết kế độc đáo, cây cầu Trần Thị Lý như cánh buồm căng gió vươn khơi xa, tượng trưng cho con người Đà Nẵng.
 
- Bảo tàng Champa: chỉ tốn 5p đi xe máy. 

- Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 10p 

- Đặc biệt vào ban đêm, trong không gian dịu dàng của mãnh đất Đà thành, quý khách sẽ được thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh hoa lệ của thành phố, cầu quay sông Hàn lung linh, ánh đèn huyền, chỉ tốn hơn 5p đi xe máy, quý khách đã được hòa mình vào cuộc sống phồn hoa về đêm của con người nơi đây. 


Khách sạn nhà nghỉ Gia Khánh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn, chất lượng tốt, đảm bảo an ninh với giá cả bình dân hợp lí sẽ đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái và thư giãn, là một điểm dừng chân lí tưởng cho quý khách mỗi lần đến với mảnh đất Đà Nẵng phồn hoa.
Quý khách hàng có nhu cầu, xin liên lạc với Drana: 

Nhà nghỉ Gia Khánh số 245, Hồ Nghinh, Tp Đà Nẵng 

Điện thoại : 0936-033-665 gặp chị Khánh Vi 

Email: dranacorp@gmail.com 

Trang web: http://dranahotel.com