Bí kíp để có phòng khách sạn Đà Nẵng như ý trong mọi chuyến đi

Làm thế nào để đặt được phòng ở khách sạn tốt, giá rẻ? Làm thế nào để biết đâu là khách sạn Đà Nẵng an toàn, chất lượng, đâu là khách sạn tồi…Dưới đây sẽ là những bí kíp đặt phòng khách sạn tiết kiệm, chất lượng, giá rẻ và tiện nghi, sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

dat phong khach san da nang gia re truc tuyen
Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ trực tuyến luôn như ý

1. Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng càng sớm càng tốt

Một kế hoạch có trước vài tháng, và giữ phòng trước luôn là phương án tối ưu để có khách sạn vị trí thuận lợi và giá tốt, nhất là những mùa du lịch cao điểm. Và Đà Nẵng cũng không tránh khỏi nhất là vào dịp hè, dịp pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng. Bí quyết đầu tiên vẫn là: Đặt phòng càng sớm, càng tốt. Dù đi du lịch ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ loại hình khách sạn, nhà nghỉ nào thì cũng phải nhớ điều này. Bởi đặt phòng khách sạn sớm không chỉ cho bạn nhiều lựa chọn, mà còn có cơ hội hưởng một số khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn của khách sạn đó.

Tốt nhất là 2 tháng trở lại, Bạn nên lên kế hoạch săn phòng khách sạn giá rẻ và đặt phòng trước chuyến đi của mình. Nếu đi vào mùa cao điểm du lịch hoặc dịp lễ tết thì nên đặt trước 3 tháng.

Nếu không đặt được sớm thì hãy đặt vào giờ áp chót. Thông thường, các khách sạn vẫn sẽ để lại một vài phòng trống cho khách du lịch. Vì vậy vào tầm 4h chiều, khi họ bắt đầu chốt phòng, bạn hãy gọi điện và đặt phòng. Tuy nhiên với cách đặt này, bạn sẽ ít lựa chọn hơn về khách sạn đà nẵng và giá. phong khach san dep tien nghi tai da nang
Phòng khách sạn Đà Nẵng tiện nghi, giá rẻ

2. Đăng ký email để nhận thông tin ưu đãi, khuyến mãi của khách sạn hoặc các trang đặt phòng

Khuyến mãi vẫn là cơ hội được giảm giá nhiều nhất. Thông thường, các khách sạn, nhà nghỉ thường có rất nhiều đợt khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng như: Tri ân khách hàng, giảm giá giờ vàng hay kỷ niệm thành lập... 

Do đó, để nhận được những thông tin hấp dẫn này và đặt được phòng khách sạn với giá hời bạn hãy đăng ký email của mình tại trang chủ của những khách sạn đó hoặc tại các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Hiện tại tất cả các khách sạn cũng đã có hệ thống website và facebook fanpage, nên bạn có thể theo dõi thông tin của họ trên các phương tiện này, để chớp lấy những cơ hội vàng giá rẻ nhất này nhé.

3. Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Nhiều người cho rằng gọi điện trực tiếp để đặt phòng sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Và điều này không thể phủ nhận. Thế nhưng, nếu bạn đi du lịch ở nước ngoài hoặc các địa điểm du lịch mà bạn không thân thuộc thì việc gọi điện đặt phòng trực tiếp có thể rất khó khăn, thậm chí bạn còn có thể phải chịu tình trạng ép giá.

Do đó, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn dễ dàng nhất là bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến. Hoặc thông qua các công ty du lịch,bởi họ là những người hiểu rõ nhất về các khách sạn, giá cả, chất lượng, dịch vụ, an ninh….Bạn có thể tham khảo giá cả, tìm hiểu thông tin và đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng trực tuyến tại hệ thống của Dranahotel.

4. Đặt phòng khách sạn gần trung tâm, giao thông thuận lợi

Bí kíp tiếp theo trong việc chọn đặt phòng chính là ví trí khách sạn, hoặc trung tâm thành phố. Vị trí của khách sạn vẫn là điều đáng chú ý cho bạn khi quyết định đặt phòng. Bởi những khách sạn nằm xa, thì có thể sẽ tốn thêm 1 khoảng phí khoogn nhỏ trong việc di chuyển của bạn đến các điểm du lịch và vui chơi giải trí hoặc trung tâm. Những khách sạn, nhà nghỉ gần trung tâm và giao thông thuận lợi sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Đồng thời, nếu bạn có bị lạc thì việc tìm kiếm khách sạn cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, những khách sạn này thường có chất lượng dịch vụ, tiện nghi, an ninh tốt và gần những khu ăn uống, mua sắm giá rẻ hơn những khách sạn ngoài ngoại ô.

5. So sánh và kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn, nhà nghỉ

Một bí quyết đặt phòng khách sạn chất lượng, an toàn và giá rẻ không được bỏ qua đó là: So sánh, kiểm tra kỹ về thông tin khách sạn, nhà nghỉ. Trước khi quết định đặt phòng ở một khách sạn nào, bạn hãy lựa chọn lấy 5 khách sạn mà bạn cho là phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Sau đó tiến hành so sánh về chất lượng, dịch vụ, tiện nghi, phòng và giá cả để chọn ra một khách sạn phù hợp nhất.

Hãy kiểm tra những dịch vụ, tiện nghi không có trong phần quảng cáo của khách sạn trước khi thuê nó

Cuối cùng, khi đã chắc chắn đó là khách sạn bạn đang tìm, bạn hãy bắt đầu đặt phòng và nhớ kiểm tra lại là bạn chắc chắn đã có chân trong khách sạn đó bằng cách gọi điện hoặc gửi thông tin phản hồi lại sau khi đặt nhé.

Với 5 bí kíp này, chính là cách giúp bạn có được khách sạn như ý trong chuyến đi. Nhất là vào màu pháo hoa đà nẵng sắp tới. Bây giờ chính là thời điểm vang để bạn bắt đầu đặt phòng khách sạn Đà Nẵng nhé!.

Liên hệ Ms. Vi  - 0936 033 665 để đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn đà nẵng giá rẻ từ 150k đến 200k/ ngày.